GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP

VNLANDS

chìa khoá số 1 về BDS

Công ty Bất động sản VN Lands – Với chức năng chính là chuyên tư vấn, đầu tư các sản phẩm của các dự án bất động sản trên toàn quốc.

Trải qua hàng loạt biến động của thị trường, VN Lands đang ngày một hoàn thiện và trưởng thành hơn từ những khó khăn, thử thách và tiếp tục phát huy những thế mạnh của mình trong lĩnh vực tư vấn, Đầu tư, Kinh doanh BĐS đồng thời đặt mục tiêu trở thành một Công ty BĐS uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông điệp từ Giám Đốc ĐẶNG MINH HIỆP

"Bạn hài lòng là phương châm của chúng tôi"

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực Bất động sản, Đặng Minh Hiệp đã từng đảm nhận nhiều vị trí chủ chốt tại các công ty BĐS lớn. 

Sự am hiểu sâu sắc về thị trường BĐS, khả năng phân tích và đánh giá BĐS một cách chính xác đã giúp anh tạo dựng nên VN Lands – một công ty chuyên cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp về BĐS cho thuê và chuyển nhượng.

TẦM NHÌN

Chúng tôi hướng tới mục tiêu trở thành công ty cung cấp giải pháp chuyên nghiệp, dịch vụ về BĐS hàng đầu Việt Nam. Không chỉ vậy, VN Lands còn đặt mục tiêu vươn tầm ra Châu Á và Quốc tế.

SỨ MỆNH

Mang lại giá trị cho khách hàng, đối tác, xã hội và phát triển kinh tế đất nước với tinh thần tận tâm phục vụ.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

VN Lands xây dựng trên 3 giá trị cốt lõi không thể tách rời: “Hiệu quả – Chính trực – Chuyên nghiệp”. Đây chính là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của chúng tôi.

Chúng tôi tin rằng, với sự dẫn dắt của Giám Đốc Đặng Minh Hiệp cùng với tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi của mình, VN Lands sẽ không ngừng phát triển và đạt được nhiều thành công trong tương lai.

CHÚNG TÔI LÀ?

DOANH NGHIỆP

VÌ MÔI TRƯỜNG

Việt Nam Lands – Đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Bất động sản, luôn đặt mục tiêu bảo vệ môi trường lên hàng đầu. Chúng tôi cam kết thực hiện những hành động cụ thể, thiết thực và toàn diện để đảm bảo môi trường xanh – sạch – đẹp.

BỘ TÔN CHỈ HOẠT ĐỘNG CỦA CHÚNG TÔI BAO GỒM:

Hãy cùng Việt Nam Lands xây dựng một tương lai xanh – sạch – đẹp cho thế hệ mai sau!

DOANH NGHIỆP

VÌ CỘNG ĐỒNG

Việt Nam Lands, một công ty mới nhưng đầy nhiệt huyết, luôn nỗ lực đóng góp cho cộng đồng thông qua các hoạt động xã hội trên khắp cả nước.

HOẠT ĐỘNG NHÂN ĐẠO, TỪ THIỆN:

Chúng tôi đã tham gia ủng hộ đồng bào vùng lũ lụt miền Trung, xây dựng nhà tình nghĩa, hỗ trợ người cao tuổi, đóng góp cho Quỹ vì người nghèo, chăm lo người nghèo và nạn nhân chất độc da cam, trao quà Tết cho những người có hoàn cảnh khó khăn…

HOẠT ĐỘNG VÌ CỘNG ĐỒNG, XÃ HỘI:

Việt Nam Lands đã tham gia tài trợ các chương trình Hiến máu nhân đạo, Những giọt máu hè, Ngày hội Văn hóa Dân tộc Việt Nam, Ngày vui của bé…; gửi tặng nước uống đến các bệnh nhân, y bác sĩ tuyến đầu chống dịch Covid-19…

HOẠT ĐỘNG VĂN HÓA, THỂ THAO:

Chúng tôi cũng đã tham gia tài trợ nhiều giải thể thao tiêu biểu và đồng hành cùng các sự kiện chính trị, kinh tế, văn hóa, thể thao quan trọng.

Chúng tôi tin rằng, bằng cách đóng góp cho cộng đồng, chúng tôi không chỉ giúp đỡ những người cần thiết mà còn góp phần xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn.

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

Chúng tôi tạm thời không có mặt nhưng vẫn muốn nhận những dòng tin nhắn từ bạn! Hãy để lại lời nhắn cho chúng tôi: